Giới thiệu

Công ty Rapido hiện đang hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực: Thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất, biển bảng quảng cáo và giá kệ cho showroom, cung cấp các thiết bị đồ gia dụng mang thương hiệu Rapido. Đặc biệt, trong lĩnh vực chủ yếu: Thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất, Rapido đã dần tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thế mạnh của Rapido
Sáng tạo và ấn tượng, mỗi sản phẩm đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: Tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách, đem đến cảm xúc cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự
Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân viên của Rapido đều là những người thợ giỏi, sáng tạo và tâm huyết với từng sản phẩm thiết kế. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn
Với nỗ lực không ngừng, Rapido vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị đồ gia dụng, các dịch vụ thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất hàng đầu Việt Nam thông qua hệ thống đại lý, cửa hàng bán lẻ, showroom trên cả nước.

Sứ mệnh
Cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng và đồ gỗ nội thất chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.
Đem đến cho mỗi người dân Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp để tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi và phong cách.

Giá trị cốt lõi
Uy tín: Đây là yếu tố Rapido coi trọng hàng đầu, là lời cam kết chất lượng nghiêm ngặt với khách hàng.
Sáng tạo: Sự sáng tạo là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho từng sản phẩm, dịch vụ Rapido cung cấp.
Khách hàng là trung tâm: Rapido luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của Rapido.