Giới thiệu

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói: Tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt hoàn thiện công trình. Trong những năm qua, công ty Rapido Việt Nam đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua nhiều dự án các chuỗi nhà hàng, khách sạn, villa, resort, nhà ở dân dụng, showroom và quầy kệ trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Thế mạnh của Rapido Việt Nam
Với thế mạnh cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói, Rapido Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp về không gian sống và làm việc một cách nhanh chóng từ tư vấn phong cách đến lên phương án thiết kế và triển khai sản xuất thi công lắp đặt hoàn thiện công trình, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và kiểm soát chi phí một cách hiệu quả. Dựa trên quy trình làm việc bài bản, đồng bộ, dịch vụ và sản phẩm nội thất của Rapido Việt Nam luôn đảm bảo chứa đựng đầy đủ các giá trị: tối đa về công năng – đẹp – bền – phong cách và tạo cảm xúc cho cuộc sống.

Đội ngũ nhân sự

Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, nhân công lao động lành nghề, hoạt động theo quy trình bài bản chuyên nghiệp, tinh thần hăng say, tận tâm. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Tầm nhìn
Với nỗ lực không ngừng, Rapido Việt Nam hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất trọn gói hàng đầu trên toàn quốc và trở thành thương hiệu uy tín với người Việt.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Hiện thực hoá những giấc mơ về không gian cho khách hàng, góp phần tôn vinh chất lượng cuộc sống của người Việt.

Đối với khách hàng: Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội.

Đối với CBCNV: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân. Tạo ra các trào lưu sống tích cực mang đậm chất văn hoá Việt để cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Đây là yếu tố Rapido Việt Nam coi trọng hàng đầu, là lời cam kết chất lượng nghiêm ngặt với khách hàng.
Sáng tạo: Sự sáng tạo là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho từng sản phẩm, dịch vụ nội thất Rapido Việt Nam cung cấp.
Khách hàng là trung tâm: Rapido Việt Nam luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của mình.