MỤC LỤC

1- Thư Ngỏ

2- Giới thiệu về công ty Rapido Việt Nam

Giới thiệu chung

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Chứng chỉ

3- Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi 

4- Sơ đồ tổ chức  

5- Quy trình – Hệ thống 

6- Năng lực hoạt động 

Năng lực nhân sự

Năng lực thiết bị

Năng lực dự án: danh sách các dự án đã triển khai

7- Sản phẩm dịch vụ 

Hệ thống chuỗi: nhà hàng – khách sạn – showroom

Hệ thống văn phòng: công ty – trường học – ngân hàng

Hệ thống nhà ở: Chung cư – villa – resort – nhà ở dân dụng

8- Dự án tiêu biểu 

9- Hình ảnh thực tế các công trình đã triển khai

Thư ngỏ

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói: Tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt hoàn thiện công trình. Trong những năm qua, công ty Rapido Việt Nam đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua nhiều dự án các chuỗi nhà hàng, khách sạn, showroom, hệ thống văn phòng công ty, trường học, nhà ở dân dụng, chung cư, villa, resort.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Rapido đã đưa ra những giải pháp, ý tưởng thể hiện trình độ thẩm mỹ, năng lực sáng tạo trên những sản phẩm tư vấn, thiết kế nội thất, bảng biển quảng cáo cho các công trình lớn nhỏ, đảm bảo sự hài lòng cho Quý đối tác, quý khách hàng.

Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần làm việc hăng say, tận tâm, đội ngũ kiến trúc sư Rapido tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm nội thất Rapido tạo ra đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, hội tụ đủ năm yếu tố giá trị: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách và mang đến giá trị cho cuộc sống.

Bằng sự uy tín và tâm huyết của mình, Rapido đã chinh phục được những khách hàng khó tính tại các công trình quy mô lớn như: chuỗi nhà hàng Nhật Bản Hatoyama, Chuỗi nhà hàng Nhật Bản Akaari, chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản, chuỗi nhà hàng Dê Ré Song Dương, văn phòng công ty BĐS Nhật Nam, văn phòng Ferroli Asean, văn phòng ngân hàng Seabank, BIDV, VCB,…và các công trình nội thất dân dụng nhà ở, biệt thự, chung cư tại các khu đô thị lớn của Hà Nội như: Vincom Reverside, Ciputra, Royal city, The Manor, Iris Gardent, chung cư Lâm Viên Complex, Bea Sky, Green Park,…

Không chỉ tập chung đẩy mạnh sản xuất, dịch vụ, Rapido còn luôn chú trọng tới các vấn đề an sinh xã hội. Rapido là một trong những Doanh nghiệp đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ Tấm Lòng Vàng trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy Rapido còn luôn sát cánh cùng nhân dân cả nước góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Với mục tiêu:” Vì chất lượng sản phẩm và sự thịnh vượng của khách hàng” cùng hệ thống quản lý toàn diện (TQM), Rapido hiểu rằng mọi nỗ lực về chất lượng và dịch vụ của mình sẽ luôn góp phần vào sự phát triển trong tương lai của khách hàng.

Thành công của Rapido ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Rapido luôn hi vọng có cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày một thành công hơn nữa.

TỔNG GIÁM ĐỐC 

LÊ THÀNH CÔNG

Tầm nhìn

Với nỗ lực không ngừng, Rapido Việt Nam hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất trọn gói hàng đầu trên toàn quốc và trở thành thương hiệu uy tín với người Việt.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Hiện thực hoá những giấc mơ về không gian cho khách hàng, góp phần tôn vinh chất lượng cuộc sống của người Việt.

Đối với khách hàng: Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội.

Đối với CBCNV: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân. Tạo ra các trào lưu sống tích cực mang đậm chất văn hoá Việt để cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Đây là yếu tố Rapido Việt Nam coi trọng hàng đầu, là lời cam kết chất lượng nghiêm ngặt với khách hàng.
Sáng tạo: Sự sáng tạo là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho từng sản phẩm, dịch vụ nội thất Rapido Việt Nam cung cấp.
Khách hàng là trung tâm: Rapido Việt Nam luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của mình.

Đội ngũ nhân sự 

Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, nhân công lao động lành nghề, hoạt động theo quy trình bài bản chuyên nghiệp, tinh thần hăng say, tận tâm. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.