MỤC LỤC

1- Thư Ngỏ

2- Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

3- Sơ đồ tổ chức    

4- Quy trình – Hệ thống 

5- Các đối tác tiêu biểu  

6- Các dự án tiêu biểu  

Hệ thống chuỗi: nhà hàng – khách sạn – showroom

Hệ thống văn phòng: công ty – trường học – ngân hàng

7- Villa – Resort – Nhà ở dân dụng 

Thư ngỏ

Công ty TNHH Rapido Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong những năm qua, Rapido đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình thông qua những dự án căn hộ tiện nghi hiện đại, những nhà hàng khách sạn sang trọng hay không gian chuyên nghiệp của hệ thống văn phòng công ty, hệ thống showroom và quầy kệ trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Với thế mạnh thiết kế và thi công trọn gói, đội ngũ nhân công lao động lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà máy lên đến 3000M2, Rapido tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, đưa ra những phương án thi công hiệu quả, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất của Rapido đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, hội tụ đủ năm yếu tố giá trị: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách và mang đến cảm xúc cho cuộc sống.

Bằng sự uy tín và tâm huyết của mình, Rapido đã chinh phục được những khách hàng khó tính tại các công trình quy mô lớn như: chuỗi nhà hàng Nhật Bản Hatoyama, Chuỗi nhà hàng Nhật Bản Akaari, chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản, chuỗi nhà hàng Dê Ré Song Dương, văn phòng công ty BĐS Nhật Nam, văn phòng Ferroli Asean, văn phòng ngân hàng Seabank, BIDV, VCB,…và các công trình nội thất dân dụng nhà ở, biệt thự, chung cư tại các khu đô thị lớn của Hà Nội như: Vincom Reverside, Ciputra, Royal city, The Manor, Iris Gardent, chung cư Lâm Viên Complex, Bea Sky, Green Park,…

Không chỉ tập trung đẩy mạnh sản xuất, dịch vụ, Rapido còn luôn chú trọng tới các vấn đề an sinh xã hội. Rapido là một trong những Doanh nghiệp đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ Tấm Lòng Vàng trong nhiều năm qua. Không chỉ vậy Rapido còn luôn sát cánh cùng nhân dân cả nước góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Với mục tiêu:” Vì chất lượng sản phẩm và sự thịnh vượng của khách hàng” cùng hệ thống quản lý toàn diện (TQM), Rapido hiểu rằng mọi nỗ lực về chất lượng và dịch vụ của mình sẽ luôn góp phần vào sự phát triển trong tương lai của khách hàng.

Thành công của Rapido ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Rapido luôn hi vọng có cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững với Quý đối tác, Quý khách hàng trên con đường phát triển thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày một thành công hơn nữa.

TỔNG GIÁM ĐỐC 

LÊ THÀNH CÔNG

Tầm nhìn

Rapido hướng tới trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi không chỉ muốn tạo ra những không gian tiện nghi hiện đại mà còn muốn tạo ra một góc nhìn mới, một trải nghiệm mới về không gian sống phù hợp với từng khách hàng mà vẫn giữ được nét thân quen truyền thống.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Biến những giấc mơ về không gian của khách hàng thành hiện thực, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, để từng bước nâng tầm không gian, mang lại giá trị chất lượng tốt nhất cho cuộc sống.

Đối với khách hàng: Rapido luôn đồng hàng cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công và hạnh phúc của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đầu tư hiệu quả, nâng cao vị thế xã hội

Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình, thế hệ kế cận.

Đối với xã hội: Tuân thủ pháp luật, đóng góp cho xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân để cùng nhau xây dựng vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Giá trị cốt lõi

Uy tín và chất lượng: Rapido không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tập chung vào chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Rapido không chỉ xây dựng không gian mà còn xây dựng mối quan hệ gắn kết lâu dài và đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, thành công của khách hàng.

Sáng tạo và đổi mới: Vận dụng tối đa sự sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng phù hợp với từng không gian để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đưa ra những phương án thi công hiệu quả, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Rapido liên tục cải tiến công nghệ và bắt kịp mọi nhu cầu của xã hội

Chuyên nghiệp và tận tâm: Rapido sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao và hệ thống quy trình làm việc bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tạo dựng giá trị và tôn trọng khách hàng: Rapido không chỉ tạo dựng không gian đẹp mà còn tạo dựng giá trị thực sự cho cuộc sống và công việc của khách hàng. Chúng toio tin rằng, mỗi không gian có thể làm thay đổi cách mọi người cảm nhận về cuộc sống. Rapido cũng luôn tôn trọng mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đội ngũ nhân sự 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dạn dày kinh nghiệm, nhân công lao động lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, hoạt động theo quy trình bài bản chuyên nghiệp, Rapido luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

QUY TRÌNH TQM 

Total Qualityl Management (TQM) – một hệ thống quản lý, duy trì và cải tiến tập chung vào chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hệ thống các bộ phận nội bộ được tích hợp thành một quy trình liền mạch, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các phòng ban loại bỏ những bước không cần thiết nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

TRIẾT LÝ CỦA RAPIDO

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Rapido Việt Nam luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất, đó chính là thước đo cho sự thành công trong mọi nỗ lực của Rapido.

KANBAN

Rapido sử dụng phương pháp Kanban để quản lý hoạt động doanh nghiệp một cách linh hoạt, hiệu quả, rút ngắn chu kỳ thời gian làm việc, tăng năng suất và đảm bảo tiến độ.

Mục đích của phương pháp Kanban chính là tinh gọn quá trình hoạt động sản xuất khiến cho việc đáp ứng một nhu cầu nào đó về hàng hoá, nguyên liệu hay lao động gần như là ngay lập tức. Góp phần vào sự cải tiến liên tục và tạo ra sản phẩm một cách tối ưu nhất cung cấp cho thị trường.