Những vết chai sạn trên đôi bàn tay người thợ gỗ

Đó là điều chẳng mấy ngạc nhiên với những người thợ làm nghề mộc truyền thống bao đời nay. Sự phát triển của xã hội khiến cho nhiều nghề truyền thống bị mai một. Thế nhưng, riêng nghề làm đồ gỗ nội thất vẫn giữ được nét văn hoá và thậm chí ngày càng phát triển mạnh với những phong cách hiện đại sang trọng hơn.

Hình ảnh thợ gỗ Rapido thi công nhà hàng Nhật Bản Akaari Premium – Ngoại Giao Đoàn

Người thợ gỗ chẳng những yêu nghề mà còn tâm huyết gắn bó với nghề lắm, bởi đó là nghề mưu sinh của họ. Cùng với sự kiên trì và bàn tay tỉ mỉ cần mẫn, họ luôn phải nỗ lực không ngừng để bắt kịp với xu thế của thời đại. Đôi khi những người thợ ấy còn phải tự mày mò, sáng tạo ra những cái mới trong sản xuất lắp đặt để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thợ gỗ Rapido khéo léo tỉ mỉ trong từng chi tiết lắp đặt

Nghề thợ gỗ cũng chẳng dễ dàng gì, ngoài việc phải có sức khoẻ tốt thì họ còn cần phải có khả năng chịu khổ bền bỉ. Có những công trình được thi công trong điều kiện thiếu thốn, bữa cơm trưa vội vàng, giấc ngủ trưa không trọn vẹn giữa cái nóng oi ả của mùa hè mà không có quạt hay những ngày mưa gió sụt sùi.

Những người thợ Rapido luôn cần mẫn và tâm huyết với nghề

Đằng sau mỗi công trình là một câu chuyện, mỗi hình ảnh là một khoảnh khắc, chiến binh thợ gỗ nhà Rapido vẫn miệt mài lao động như thế để tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Rapido luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế – thi công nội thất vui lòng liên hệ Hotline: 098 665 32 65 hoặc truy cập website: https://rapido.com.vn/

Call Now Button