Nội thất phong cách Nhật Bản

Điểm nhấn của gỗ trong phong cách Nhật Bản chính là sự kết hợp với các vật liệu tự nhiên khác như mây tre đan, giấy, rơm,…

Nhắc đến Nhật Bản là người ta nghĩ ngay đến lối kiến trúc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên do gỗ linh hoạt và ít bị dao động hơn khi động đất xảy ra. Nhưng nét truyền thống đặc trưng của xứ sở hoa anh đào ấy lại khiến nhiều người mê đắm bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Nhà hàng Nhật Hatoyama – 36 Điện Biên Phủ do Rapido thi công gỗ nội thất 

Điểm nhấn của gỗ trong phong cách Nhật Bản chính là sự kết hợp với các vật liệu tự nhiên khác như mây tre đan, giấy, rơm,..

Gỗ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình nội thất phong cách Nhật từ nhà ở đến nhà hàng cao cấp, Rapido luôn nắm được cái hồn, cái tinh tuý của phong cách Nhật để thổi vào sản phẩm trong các công trình của mình. Nắn nót, tỉ mỉ từng chi tiết, Rapido không những làm hài lòng khách hàng mà còn luôn tạo ra dấu ấn thương hiệu riêng.

Quầy lễ tân nhà hàng Hatoyama – 36 Điện Biên Phủ

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế & thi công nội thất nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, showroom vui lòng liên hệ với Rapido qua Hotline: 098 665 32 65 hoặc truy cập Website: www.rapido.com.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/RapidoVietNam.thietkenoithat

Call Now Button