Phòng ngủ như thế nào là một phòng ngủ tiêu chuẩn?

Phòng ngủ là một không gian đặc biệt, đó là nơi riêng tư của mỗi người. Phòng ngủ phải luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tạo được không gian yên tĩnh, thư thái và thanh lịch. Để làm được điều này thì bạn phải chú ý đến cách thiết kế nội thất phòng ngủ thật hài hòa và tinh tế, giúp cho phòng ngủ phát huy đúng chức năng vai trò của nó.

Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ:

Màu sắc: Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, các tông màu sáng như trắng, vàng, be, xanh patel hay nude để tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái.

Đồ nội thất đơn giản: nên thiết kế đồ nội thất kiểu dáng đơn giản, mộc mạc, tập trung vào sự tối ưu của từng món đồ để sử dụng triệt để công năng của chúng, tránh lãng phí không cần thiết và tốn không gian diện tích.

Ánh sáng: Một trong những yếu tố quan trọng là cách sử dụng ánh sáng, nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Sử dụng đèn led với 3 chế độ màu sắc để biến đổi không gian linh hoạt: trắng sáng, vàng nhạt ấm áp hoặc tông màu dịu nhẹ tạo sự thư thái và tĩnh lặng khi nghỉ ngơi.

Tạo sự cân bằng: Nên loại bỏ các món đồ không cần thiết, lược bỏ các chi tiết rườm rà, tạo khoảng trống xung quanh các vật dụng. Chú ý tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cách treo tranh ảnh, gương trang trí hoặc cây cảnh.

Hãy liên hệ với Rapido ngay hôm nay để được tư vấn và khám phá những ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo cho phòng ngủ của bạn. Truy cập website: www.rapido.com.vn – Hotline: 098 665 32 65.

Call Now Button